Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2)

Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2)

Tên khác: The Uncanny Counter (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1g 8phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Yoo Seon Dong Diễn viên: Cho Byeong Kyu, Yu Jun Sang, Kim Se Jeong, Yeom Hye Ran, Ahn Seok Hwan, Moon Sook, Choi Yoon Young, Lee Hong Nae Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2)

Những linh hồn xấu xa từ thế giới bên kia đến Trái đất để tìm kiếm một sự tồn tại bất tử. Câu chuyện kể về một nhóm nhân viên quầy được giao nhiệm vụ truy bắt những thực thể độc ác này. Bộ phim dựa trên một webtoon đang diễn ra từ năm 2018 và đã được đăng tải phổ biến trên nhiều cổng trực tuyến khác nhau.

Bình luận