Thư Kiếm Tình Hiệp
Thư Kiếm Tình Hiệp
Rating 8.0
Xem Phim

Thư Kiếm Tình Hiệp

Tên khác: The Tale Of The Romantic Swordsman
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 48 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 tập Đạo diễn: Trần Bách Nhật Diễn viên: Lý Tông Hàn, Lâm Chí Dĩnh, Hà Mỹ Điền, Hồ Khả, Trần Di Dung Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thư Kiếm Tình Hiệp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thư Kiếm Tình Hiệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thư Kiếm Tình Hiệp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thư Kiếm Tình Hiệp

Bộ phim võ thuật nói về thời Bắc Tống, một số triều thần không phục triều đình có âm mưu phản Tống khôi phục lại nhà Đường. Và cũng tình cờ ngẫu nhiên đúng lúc đó có 2 người lạ mặt đột nhập hoàng cung đánh cắp bảo kiếm nhưng khi lấy được nó lại là một thanh kiếm giả không phải Thái A Bảo Kiếm. Lợi dụng điều đó thái tử lưu vong cũ đời Đường đã lập mưu kế để khôi phục triều Đường, ông có một người con trai là Liễu Tam Biến văn võ song toàn được ông cho ẩn thân ở chốn giang hồ từ rất lâu để chờ thời cơ. Liệu âm mưu khôi phục lại triều Đường có thành công hay không?

Bình luận