100 Người Thử Nghiệm (Phần 7)

100 Người Thử Nghiệm (Phần 7)

Tên khác: The 100 (Season 7)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Eliza Taylor, Bob Morley, Lindsey Morgan, Marie Avgeropoulos, Richard Harmon, Tasya Teles, Shannon Kook, Chuku Modu, JR Bourne, Shelby Flannery Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim 100 Người Thử Nghiệm (Phần 7) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 100 Người Thử Nghiệm (Phần 7) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 100 Người Thử Nghiệm (Phần 7) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 100 Người Thử Nghiệm (Phần 7)

Sau khi đến một hành tinh mới, các anh hùng của chúng ta đã tìm thấy một nơi mà họ hy vọng có thể thử lại. Clarke và Bellamy dẫn đầu một nhóm xuống thế giới bí ẩn này để bắt đầu lại, nhưng không phải mọi thứ trên Sanctum đều hoàn hảo như người ta tưởng. Bất chấp quyết tâm làm tốt hơn, những mối đe dọa cả hữu hình và vô hình một lần nữa buộc họ phải chiến đấu vì mạng sống và tương lai của nhân loại.

Bình luận