Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ
Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ
Rating 8.0
Xem Phim

Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ

Tên khác: A Nightmare on Elm Street: The Dream Child
Status: completed Năm phát hành: 1989 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephen Hopkins Diễn viên: Robert Englund, Lisa Wilcox, Erika Anderson, Valorie Armstrong, Michael Ashton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Mộng Phố Elm 5- Đứa Bé Trong Mơ

Alice, sống sót sau phần trước của loạt phim Ác mộng, thấy những giấc mơ chết chóc của Freddy Krueger bắt đầu lại một lần nữa. Lần này, kẻ sát nhân đáng khinh bỉ đang tấn công tâm trí đang say ngủ của đứa con chưa chào đời của Alice. Ý định của anh ta là được "tái sinh" vào thế giới thực. Người duy nhất có thể ngăn cản Freddy là người mẹ đã khuất của anh, nhưng liệu Alice có thể giải thoát linh hồn của mình kịp thời để cứu con trai mình?

Bình luận