Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh
Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh

Tên khác: The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh

Sau khi bị phản bội bởi những người bạn đồng hành của mình, Haruyoshi, nhà tiên tri mạnh nhất, đang trên bờ vực của cái chết. Với hy vọng được hạnh phúc trong kiếp sau, anh ấy đã thử dùng kỹ thuật tái sinh bí mật và được gửi đến một thế giới khác! Sinh ra trong một gia đình pháp sư, phép thuật mà anh ta không được thừa hưởng mờ nhạt so với khả năng trừ tà trước đây của anh ta. "Ai cần phép thuật? Tôi sẽ tồn tại trong thế giới này với những kỹ thuật cũ của mình!"

Bình luận