Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập
Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập
Rating 8.0
Xem Phim

Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập

Tên khác: Asterix and Cleopatra
Status: completed Năm phát hành: 1968 Thời lượng: 72 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Albert Uderzo, René Goscinny Diễn viên: Roger Carel, Jacques Morel, Micheline Dax, Pierre Tornade, Jacques Balutin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Asterix và Nữ Hoàng Ai Cập

Anh hùng hoạt hình nổi tiếng Asterix và người bạn trung thành của mình Obelix du hành đến Ai Cập cổ đại để giúp Cleopatra xây dựng một ngôi nhà mùa hè mới. Cleopatra và Julius Caesar đã đặt cược, với việc Caesar đặt cược rằng dự án không thể hoàn thành trong thời gian vài tuần. Với sự giúp đỡ của một lọ thuốc ma thuật, Asterix đến để giải cứu Nữ hoàng sông Nile là Caesar và một kiến ​​trúc sư tức giận âm mưu chống lại họ.

Bình luận