Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc

Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc

Tên khác: American Pie Presents: Band Camp
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steve Rash Diễn viên: Tad Hilgenbrink, Arielle Kebbel, Jason Earles, Crystle Lightning, Jun Hee Lee, Chris Owen, Eugene Levy, Ginger Lynn Allen, Lauren C. Mayhew, Matt Barr Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bánh Mỹ 4: Hội Trại Ban Nhạc

Các cô cậu nam thanh nữ tú trong thời đại cuộc sống số có một quan điểm về giới tính và tình dục thoáng đến mức khó tin, tất nhiên điều đó dẫn tới những tác hại khôn lường. Anh chàng Stifler Matthew là một thanh niên điển hình trong trào lưu này, người có cách hành xử cực kỳ…thô thiển và tự do. Đó là việc anh chàng này có niềm đam mê… quay lén những các thiếu nữ trong trang phục bikini và thoát y khi tắm! Với một tính cách động trời như thế, cộng với bản tính siêu quậy, anh chàng nhanh chóng bị đe dọa sa thải khỏi trường trung học.

Bình luận