Bí Ẩn Mặt Trăng
Bí Ẩn Mặt Trăng
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Ẩn Mặt Trăng

Tên khác: Apollo 13
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ron Howard Diễn viên: Tom Hanks, Bill Paxton, Kevin Bacon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Ẩn Mặt Trăng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Ẩn Mặt Trăng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Ẩn Mặt Trăng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Ẩn Mặt Trăng

Bí Ẩn Mặt Trăng - Apollo 13 là một bộ phim docudrama Mỹ 1995 của đạo diễn Ron Howard. Bộ phim Hollywood này dựa trên các sự kiện của sứ mệnh mặt trăng Apollo 13. Các phi hành gia Jim Lovell (Tom Hanks), Fred Haise (Bill Paxton) và Jack Swigert (Kevin Bacon) nhìn thấy mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch sau khi rời khỏi quỹ đạo của Trái Đất. Tuy nhiên, sau khi một bình oxy phát nổ, tình hình xoay chiều và trở nên nghiêm trọng. Những nguy hiểm đe dọa sự an toàn của phi hành đoàn sẽ tan biến và họ sẽ an toàn trở về Trái Đất?

Bình luận