Bí Danh: Phần 3
Bí Danh: Phần 3
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Danh: Phần 3

Tên khác: Alias (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Danh: Phần 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Danh: Phần 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Danh: Phần 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Danh: Phần 3

"Alias" là bộ phim hành động kịch tính, bí ẩn của đạo diễn Ken Olin và Lawrence Trilling. Phim xoay quanh nhận vật chính là Sydney Bristow là 1 điệp viên, nội gián của cảnh sát, có nhiệm vụ giả dạng để đột nhập vào các tổ chức mafia trên thế giới. Mỗi tập phim là 1 nhiệm vụ khác nhau của cô và các đồng nghiệp, tuy nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có điểm chung đó là rất nguy hiểm, luôn đe dọa tính mạng Sydney và đòi hỏi cô phải hết sức khéo léo, mưu trí để thoát chết và hoàn thành nhiệm vụ.

Bình luận