Bóng Ma Trong Gió
Bóng Ma Trong Gió
Rating 8.0
Xem Phim

Bóng Ma Trong Gió

Tên khác: Under the Shadow
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Babak Anvari Diễn viên: Narges Rashidi, Avin Manshadi, Bobby Naderi, Ray Haratian, Hamid Djavadan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bóng Ma Trong Gió có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bóng Ma Trong Gió vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bóng Ma Trong Gió trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bóng Ma Trong Gió

Sau khi tòa nhà của Shideh bị trúng tên lửa trong Chiến tranh Iran-Iraq, một người hàng xóm mê tín cho rằng tên lửa đã bị nguyền rủa và có thể mang theo những linh hồn Trung Đông độc ác. Cô tin rằng một thế lực siêu nhiên trong tòa nhà đang cố gắng chiếm hữu con gái Dorsa của cô, và cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối đầu với những thế lực này nếu muốn cứu con gái và chính mình.

Bình luận