Bóng Ma Trong Nhà Hát
Bóng Ma Trong Nhà Hát
Rating 8.0
Xem Phim

Bóng Ma Trong Nhà Hát

Tên khác: Phantom of the Opera
Status: completed Năm phát hành: 1943 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Arthur Lubin Diễn viên: Nelson Eddy, Susanna Foster, Claude Rains, Edgar Barrier, Leo Carrillo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bóng Ma Trong Nhà Hát có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bóng Ma Trong Nhà Hát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bóng Ma Trong Nhà Hát trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bóng Ma Trong Nhà Hát

Nghệ sĩ vĩ cầm pit Claudin vô vọng yêu giọng nữ cao opera đang lên Christine Dubois (cũng như giọng nam trung Anatole và thanh tra cảnh sát Raoul) và bí mật hỗ trợ sự nghiệp của cô ấy. Nhưng Claudin mất cả liên lạc và công việc của mình, giết chết một nhà xuất bản âm nhạc dã man trong cơn điên loạn, và khuôn mặt của anh ta bị tạt axit. Chẳng mấy chốc, những tội ác bí ẩn hoành hành Nhà hát Opera Paris, đổ lỗi cho một "bóng ma" huyền thoại.

Bình luận