Cái Giá Của Sinh Mạng
Cái Giá Của Sinh Mạng
Rating 8.0
Xem Phim

Cái Giá Của Sinh Mạng

Tên khác: Worth
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cái Giá Của Sinh Mạng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cái Giá Của Sinh Mạng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái Giá Của Sinh Mạng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái Giá Của Sinh Mạng

Sau cuộc tấn công khủng khiếp năm 2001 vào Trung tâm Thương mại Thế giới và Lầu năm góc, Quốc hội bổ nhiệm luật sư và Hòa giải trung gian nổi tiếng Kenneth Feinberg (Michael Keaton) để lãnh đạo Quỹ bồi thường nạn nhân 11 tháng 9. Được chỉ định phân bổ nguồn tài chính cho các nạn nhân của bi kịch, Feinberg và người đứng đầu hoạt động của công ty, Camille Biros (Amy Ryan), đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi quyết định giá trị của một cuộc sống để giúp đỡ các gia đình bị tổn thất vô giá trị. Khi Feinberg khóa sừng với Charles Wolf (Stanley Tucci), một tổ chức cộng đồng thương tiếc về cái chết của vợ, sự hoài nghi ban đầu của anh ta chuyển sang lòng trắc ẩn khi anh ta bắt đầu học những chi phí thực sự của bi kịch.

Bình luận