Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Tên khác: The Sword and the Brocade
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 tập Đạo diễn: De-Guang Wen Diễn viên: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cẩm Tâm Tựa Ngọc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cẩm Tâm Tựa Ngọc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai) một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau. Thế nhưng vì sự đáng yêu, ngay thẳng chính trực của Thập Nhất Nương mà dần dần Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đảm nhận) nảy sinh tình cảm với cô lúc nào không hay. Với sự quan tâm đầy ôn nhu của phu quân nàng Thập Nhất Nương cũng dần bị cảm hóa và từ đó cả hai chia sẻ tình cảm cho nhau nhiều hơn. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Từ Lệnh Nghi nghe theo lệnh triều định phải rời xa nhà, bỏ lại Thập Nhất Nương một mình. Ngoài việc ngóng trông phu quân trở về nàng còn phải đối diện với các thành viên Từ gia khi họ liên tiếp gây khó dễ cho cô. Cho tới khi Từ gia gặp biến cố lớn, cả nhà đều bị bắt giam còn Thập Nhất Nương lại bị tuyên án tử. Lúc này Từ Lệnh Nghi sẽ làm gì để cứu thê tử cũng như gia đình của mình?

Bình luận