Căn Nhà Ám Ảnh
Căn Nhà Ám Ảnh
Rating 8.0
Xem Phim

Căn Nhà Ám Ảnh

Tên khác: Cursed House
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Teeratorn Chowvanayotin Diễn viên: Akara Amarttayakul, Chinaradi Anupongphichart Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Căn Nhà Ám Ảnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Căn Nhà Ám Ảnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Căn Nhà Ám Ảnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Căn Nhà Ám Ảnh

Căn Nhà Ám Ảnh - Cursed House xoay quanh ngôi nhà với nhiều bí mật kinh hoàng của gia đình In. Khi các thành viên chưa hết vui mừng vì sở hữu một căn nhà riêng thì những sự kiện kỳ lạ liên tục xảy ra như thức ăn thối rữa rất nhanh, cô con gái liên tục đi mộng du, ngay cả In cũng trở nên nóng nảy thất thường khiến anh bị sếp sa thải. Và cả mẹ vợ cũng qua đời trong một tai nạn khó hiểu. Không thể chịu nổi, vợ In tìm đến sự giúp đỡ của thầy đồng. Và cô hiểu ra rằng, ngoài gia đình cô, căn nhà còn có sự hiện diện của một hồn ma căm phẫn vị bị chồng ruồng rẫy lúc sinh thì.

Bình luận