Cáo Tinh Ranh

Cáo Tinh Ranh

Tên khác: The Artful Dodger
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 49 phút/tập Quốc gia: Úc Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Diễn viên: Thomas Brodie-Sangster, David Thewlis, Maia Mitchell, Damon Herriman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cáo Tinh Ranh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cáo Tinh Ranh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cáo Tinh Ranh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cáo Tinh Ranh

Vào những năm 1850 ở Úc, tại thuộc địa sôi động Port Victory, Jack Dawkins hay còn gọi là The Artful Dodger, đã chuyển những ngón tay nhanh nhẹn của mình như một kẻ móc túi sang những ngón tay nhanh nhẹn điêu luyện của một bác sĩ phẫu thuật. Quá khứ của Dodger quay trở lại ám ảnh anh khi Fagin xuất hiện, lôi kéo anh trở lại thế giới tội phạm. Một mối đe dọa lớn hơn - đối với trái tim của Dodger - là Lady Belle, con gái của Thống đốc, quyết tâm trở thành nữ bác sĩ phẫu thuật đầu tiên của thuộc địa.

Bình luận