Chỉ Có Thể Hình Dung
Chỉ Có Thể Hình Dung
Rating 8.0
Xem Phim

Chỉ Có Thể Hình Dung

Tên khác: I Can Only Imagine
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jon Erwin, Andrew Erwin Diễn viên: Dennis Quaid, Cloris Leachman, J. Michael Finley, Brody Rose, Madeline Carroll Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chỉ Có Thể Hình Dung có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chỉ Có Thể Hình Dung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chỉ Có Thể Hình Dung trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chỉ Có Thể Hình Dung

Cậu bé 10 tuổi Bart Millard sống với mẹ và người cha bạo hành Arthur ở Texas. Một ngày nọ, mẹ anh đưa anh đến một trại Cơ đốc giáo, nơi anh gặp Shannon. Khi trở về từ trại, Bart thấy mẹ mình đã rời đi và những người chuyển đồ đang dọn đồ đạc của bà. Anh tức giận đối mặt với cha mình, người phủ nhận rằng sự ngược đãi của ông là lý do khiến cô bỏ đi. Nhiều năm sau, ở trường trung học, Bart và Shannon hẹn hò. Bart chơi bóng để làm hài lòng cha mình nhưng bị chấn thương, gãy cả hai mắt cá chân và kết thúc sự nghiệp. Môn tự chọn duy nhất còn chỗ trống là lớp âm nhạc, vì vậy anh ấy miễn cưỡng đăng ký.

Bình luận