Chị Đại Học Đường

Chị Đại Học Đường

Tên khác: BITCH X RICH
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Đạo diễn: Diễn viên: Lee Eun-saem, Yeri, Lee Jong-hyuk, Yoo Jung-hoo, Han Da-sol, Park Shi Woo, Jang Sung-yoon, Jang Deok-Su Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chị Đại Học Đường có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chị Đại Học Đường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chị Đại Học Đường trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chị Đại Học Đường

Xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa hai nữ sinh liên quan đến một vụ án mạng. Nội dung kể về Kim Hye In, cô gái được chuyển đến trường trung học quốc tế Cheongdam để đối lấy sự im lặng trước những sự thật chỉ có cô mới biết liên quan tới một vụ sát hại nữ sinh trung học. Tại đây, cô gặp Baek Je Na - nghi phạm lớn nhất trong vụ án và cũng là nữ sinh quyền lực nhất trường trung học Cheongdam đồng thời là tiểu thư của một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Cơn ác mộng của Kim Hye In từ đó bắt đầu.

Bình luận