Chó Cưng Của Tôi
Chó Cưng Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Chó Cưng Của Tôi

Tên khác: My Pet My Angel
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Rosina Lin, Kalok Chow, David Chiang Da-Wei, Hugo Wong, Tsui Wing, Toby Chan, Roxanne Ho Pui-Ga, Man Yeung Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chó Cưng Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chó Cưng Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chó Cưng Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chó Cưng Của Tôi

Bác sĩ thú y Kim Huệ Đình (do Lâm Hạ Vy đóng) là một người tin vào khoa học, làm việc theo quy củ. Tính cách cứng nhắc khiến cô khó hòa nhập ở nơi làm việc mới, đặc biệt, cô mau chóng kết “oan gia” với anh chàng đồng nghiệp, cũng là hàng xóm, tên Uông Thanh Nhân (do Châu Gia Lạc đóng). Nhân có biệt tài “độc tâm” thú cưng, chữa bệnh dựa vào sự phỏng đoán tâm lý con vật. Trong mắt Đình, cách chữa trị của Nhân là gạt người. Ngược lại, Nhân thì cho rằng Đình không linh hoạt, thân là thú y, lại không chăm sóc tốt chú chó Donut của mình. Vì thế, hai người thường xuyên xảy ra hiềm khích.

Bình luận