Chủng (Phần 1)

Chủng (Phần 1)

Tên khác: The Strain (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Mexico Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Corey Stoll, Kevin Durand, Miguel Gómez, David Bradley, Jonathan Hyde, Richard Sammel, Max Charles, Ruta Gedmintas, Rupert Penry-Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chủng (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chủng (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chủng (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chủng (Phần 1)

Phần một bắt đầu câu chuyện về Tiến sĩ Ephraim Goodweather, người đứng đầu Nhóm CDC Canary ở Thành phố New York. Anh và nhóm của mình được kêu gọi điều tra một đợt bùng phát virus có dấu hiệu đặc trưng của một chủng ma cà rồng cổ xưa và độc ác. Khi căng thẳng lan rộng, Eph và nhóm của anh tiến hành cuộc chiến vì số phận của chính nhân loại.

Bình luận