Closely Watched Trains
Closely Watched Trains
Rating 8.0
Xem Phim

Closely Watched Trains

Tên khác: Ostře sledované vlaky
Status: completed Năm phát hành: 1966 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiří Menzel Diễn viên: Václav Neckář, Josef Somr, Vlastimil Brodský, Vladimír Valenta, Alois Vachek Chất lượng: 360p Vietsub
Xem phim Closely Watched Trains có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Closely Watched Trains vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Closely Watched Trains trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Closely Watched Trains

Tại một nhà ga đường sắt trong làng ở Tiệp Khắc bị chiếm đóng, người học việc của một nhân viên điều phối vụng về khao khát được giải thoát khỏi trinh tiết của mình. Không biết gì về chiến tranh và sự phản kháng xung quanh mình, chàng trai trẻ này dấn thân vào hành trình đánh thức tình dục và khám phá bản thân, chạm trán với một vũ trụ đầy thất vọng, khêu gợi và phiêu lưu trong kho chứa tù túng buồn ngủ của mình.

Bình luận