Cớm Chìm
Cớm Chìm
Rating 8.0
Xem Phim

Cớm Chìm

Tên khác: Cop Out
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Smith Diễn viên: Bruce Willis, Tracy Morgan, Michelle Trachtenberg, Seann William Scott, Adam Brody Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cớm Chìm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cớm Chìm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cớm Chìm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cớm Chìm

Thám tử Jimmy và Paul, mặc dù là đối tác của nhau trong chín năm, nhưng đôi khi vẫn có vẻ như hai thái cực đối lập—đặc biệt là khi những trò hề khó đoán của Paul khiến họ bị đình chỉ công tác không lương. Sẵn có tiền mặt và đang cố gắng trả tiền cho đám cưới của con gái mình, Jimmy quyết định bán một thẻ bóng chày hiếm có trị giá hàng chục nghìn đô la. Thật không may, khi cửa hàng của người sưu tập bị cướp và chiếc thẻ biến mất cùng với kẻ gian, Paul và Jimmy cuối cùng trở thành kẻ lừa đảo, lần theo chiếc thẻ và đường dây ma túy đằng sau hành vi trộm cắp của nó, tất cả đều vào thời gian của riêng họ và không có bất kỳ sự hỗ trợ nào — ngoại trừ lẫn nhau .

Bình luận