Công Phá Châu Âu
Công Phá Châu Âu
Rating 8.0
Xem Phim

Công Phá Châu Âu

Tên khác: Europe Raiders
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mã Sở Thành Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Ngô Diệc Phàm, Đường Yên Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Phá Châu Âu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Phá Châu Âu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Phá Châu Âu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Phá Châu Âu

Công Phá Âu Châu là một câu chuyện về Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) - một trong những điệp viên hàng đầu thế giới. Anh cùng các trợ thủ như Vương Đình Anh (Đường Yên), hacker Lạc Kỳ (Ngô Diệc Phàm) truy tìm công nghệ “bàn tay của Chúa” bị đánh cắp tại Châu Âu. Trong quá trình săn tìm, họ đã nhận phải sự truy lùng của các băng đản Châu Âu, CIA Mỹ và Liên minh chống tội phạm Châu Âu. Hành trình của nhóm vì thế mà trở nên gian nan, đầy khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Bình luận