Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường
Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường

Tên khác: A Turtle's Tale 2: Sammy's Escape from Paradise
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vincent Kesteloot, Ben Stassen Diễn viên: Kaitlyn Maher, Carter Hastings, Alan Shearman, Khary Payton, Carlos Alazraqui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Rùa Sammy 2: Thoát Khỏi Thiên Đường

Sammy và Ray, rùa da và những người bạn mãi mãi, đang tận hưởng nước và cát của đảo san hô, chăn dắt những chú rùa con mới nở Ricky và Ella ra biển. Đột nhiên, một kẻ săn trộm đột nhập và đưa chúng đi để tham gia một buổi trình diễn thủy cung ngoạn mục dành cho khách du lịch ở Dubai. Ông trùm của nơi này, chú cá ngựa Big D, lôi kéo họ vào kế hoạch trốn thoát tuyệt vời của mình. Nhưng cùng với những người bạn mới Jimbo, chú cá đốm mắt bọ và chú tôm hùm nhanh nhẹn Lulu, chú bạch tuộc ngọt ngào Annabel và cả một gia đình chim cánh cụt, Sammy và Ray đã ấp ủ những kế hoạch đột phá của riêng mình. Đó là lúc cô bé Ricky và Ella đến, quyết tâm đột nhập để giải cứu họ. Sau một loạt các cuộc phiêu lưu ly kỳ và những cuộc trốn thoát trong gang tấc, các anh hùng của chúng ta tiến về phía nam để gặp Shelly, tình yêu đầu tiên và duy nhất của Sammy.

Bình luận