Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc
Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc
Rating 8.0
Xem Phim

Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc

Tên khác: Mr. Vampire Saga
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ricky Lau Diễn viên: Wu Ma, Loletta Lee, Chin Ka-Lok, Anthony Chan Yau, Yuen Wah Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cương Thi Tiên Sinh 4: Cương Thi Thúc Thúc

Trong một khu rừng chỉ có hai ngôi nhà của lão Hòa Thượng và lão đạo sĩ Bốn Mắt. Dù là hàng xóm duy nhất của nhau, nhưng hai người không ưa nhau, thường xuyên cà khịa, chơi khăm lẫn nhau. Gia Lạc, đồ đệ của Bốn Mắt lại khá thân thiết với Hòa Thượng. Một hôm, Hòa Thượng dẫn về một nữ đồ đệ dữ dằn tên Tinh Tinh. Gia Lạc tưởng Tinh Tinh là con trai nên đã ôm cô trêu ghẹo. Tinh Tinh giận dữ, Hòa Thượng bèn giả vờ đánh Gia Lạc nhưng Tinh Tinh sớm nhận ra và dội nước cả hai người.

Bình luận