Đả Canh Nhân Quái Đàm
Đả Canh Nhân Quái Đàm
Rating 8.0
Xem Phim

Đả Canh Nhân Quái Đàm

Tên khác: the story of the night watcher
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1H20M4S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ji Yi Da Diễn viên: Bàng Ngỗ Mỗ, Kingdom Yuen, Chen Chuang, Chen Yu Yong, WangXinting Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đả Canh Nhân Quái Đàm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đả Canh Nhân Quái Đàm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đả Canh Nhân Quái Đàm

Chuyện kể về thời Dân Quốc, trấn Lâm Gia bất ngờ xuất hiện vụ án kỳ quái, nhiều người dân như trúng phải tà, bị một thế lực mờ ám thao túng thần trí đi lang thang như xác sống, chỉ trong một đêm đã biến mất không để lại dấu vết. Trong thành có một kẻ gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn, vì để giải cứu dân chúng nên anh bắt tay vào điều tra. Nhờ thuật pháp của kẻ gác đêm, anh cuối cùng tìm ra và triệt hạ được lão Khương bị tẩu hỏa nhập ma vì luyện xà cổ, cứu được dân chúng trong thành, bảo vệ an toàn cho trấn Lâm Gia.

Bình luận