Dạo Bước Phố Đêm
Dạo Bước Phố Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Dạo Bước Phố Đêm

Tên khác: Night Is Short, Walk On Girl
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Masaaki Yuasa Diễn viên: Gen Hoshino, Kana Hanazawa, Ami Koshimizu, Aoi Yuki, Hiroshi Kamiya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dạo Bước Phố Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dạo Bước Phố Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dạo Bước Phố Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dạo Bước Phố Đêm

Khi một nhóm sinh viên đại học đi chơi đêm trên thị trấn, một sinh viên năm hai chỉ được biết đến với cái tên "Cô gái tóc đen" trải qua một loạt cuộc gặp gỡ kỳ quái với cuộc sống về đêm của địa phương - trong khi không hề hay biết về những khao khát lãng mạn của "Senpai" , một học sinh cuối cấp ngày càng tạo ra những lý do ngày càng tuyệt vời và giả tạo để tình cờ gặp cô ấy nhằm cố gắng chiếm được trái tim cô ấy.

Bình luận