Đêm Ấy Sao Chổi Đến
Đêm Ấy Sao Chổi Đến
Rating 8.0
Xem Phim

Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Tên khác: The Night Of The Comet
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Tam Phẩm Diễn viên: Quan Trí Bân, Tôn Tuyết Ninh, Ngô Hách Luân Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm Ấy Sao Chổi Đến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm Ấy Sao Chổi Đến trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến - The Night Of The Comet 2019: Kể về câu chuyện xảy ra với cô nàng fan Lâm Tiểu Tiểu sau khi hai nhân vật nam chính Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm sống ở hai không gian song song bị tráo đổi thân phận cho nhau. Trình Hạo là một nam minh tinh trong một vụ tai nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác. Một không gian mà muộn hơn hai năm so với không gian hiện tại. Nhờ kinh nghiệm từng trải, những hoạt động ở không gian mà Trình Hạo xuyên không đến giống những sự việc đã xảy ra. Điều khiến Trình Hạo lo lắng nhất là bức thư bí ẩn nhắc nhở phải ngay lập tức biến khỏi thế giới quá khứ. Để có thể tiếp tục sống Trình Hạo đã phải đi tìm kiếm chính mình ở không gian quá khứ, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó. Cuộc sống của Trình Hạo và chính mình của quá khứ Lục Hồng Tiệm cùng cô nàng hâm mộ sẽ thay đổi ra sao?

Bình luận