Dì Đào
Dì Đào
Rating 8.0
Xem Phim

Dì Đào

Tên khác: A Simple Life
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 117 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hứa An Hoa Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Diệp Đức Nhàn, Tần Bái Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dì Đào có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dì Đào vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dì Đào trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dì Đào

A Simple Life kể câu chuyện về một người phụ nữ đã 60 năm làm giúp việc cho gia đình nhà họ Lương, chứng kiến 5 đời con cháu Lương gia sinh thành, lập nghiệp. Người ta gọi thân mật bà là dì Đào (Diệp Đức Nhàn đóng). Sau 60 năm phụng sự, Lương gia chuyển sang Mỹ sinh sống, còn lại dì Đào ở cùng cậu chủ Roger (Lưu Đức Hoa) - một nhà làm phim tại Hồng Kông. Cho đến một ngày, cơn đột quỵ bất ngờ đã khiến sức khỏe dì Đào yếu đi, tâm nguyện của dì là được gửi vào viện dưỡng lão để an hưởng những năm tháng cuối đời. Từ đây, bộ phim tập trung khai thác cuộc sống của dì Đào trong nhà dưỡng lão, mối quan hệ từ xa cách đến gắn bó của dì và những người bạn già, những chuyến viếng thăm của Roger... chỉ đơn giản như thế, giống như một cuốn phim tài liệu về ngày qua ngày trong cuộc đời một con người.

Bình luận