Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại
Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại
Rating 8.0
Xem Phim

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại

Tên khác: Ip Man and Four Kings
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liwei Fu Diễn viên: Fengye Lin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại

Bộ phim Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại - IP Man And Four Kings là bộ phim điện ảnh được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Phó Lợi Vĩ với các diễn viên chính như Đường Văn Long, Lâu Nam Quang, Lâm Phong Diệp, Triệu Lâm, Trần Ngọc Dũng,.. Diệp Vấn: Thành Cửu Long lấy bối cảnh vào những năm 1950, có một lượng lớn các võ sĩ đã đến HongKong để mở phòng tập đấm bốc. Trong đó Diệp Vấn (Đường Văn Long) là một võ sĩ vô danh không có tiếng tăm gì nổi bật đã làm cho Trịnh Đức Long (Lâm Phong Diệp đóng) chú ý. Trịnh Đức Long sợ rằng Diệp Vấn sẽ là mối đe dọa của chính bản thân mình nên đã gán cho Diệp Vấn tội diệt môn và hơn thế nữa hắn còn muốn mượn tay cảnh sát để tiêu diệt Diệp Vấn. Liệu rằng âm mưu độc ác của Trịnh Đức Long có thực hiện được và đến cuối cùng tội ác của hắn có được đưa ra ánh sáng?

Bình luận