Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia

Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia

Tên khác: Red, White & Royal Blue
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Matthew López Diễn viên: Taylor Zakhar Perez, Nicholas Galitzine, Uma Thurman, Clifton Collins Jr., Rachel Hilson, Sarah Shahi, Donald Sage Mackay, Aneesh Sheth, Stephen Fry, Ellie Bamber Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia

Sau khi một cuộc ẩu đả xảy ra giữa Alex (con trai của tổng thống) và Hoàng tử Henry của nước Anh tại một sự kiện hoàng gia trở thành chủ đề bị bàn tán trên báo mạng, hiềm khích bấy lâu giữa hai người đã gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai nước Mỹ và Anh. Khi họ bị buộc phải giả bộ làm lành, mối quan hệ băng giá giữa hai người đã tan chảy và dần nảy nở thành một tình cảm sâu sắc mà chính họ cũng không ngờ tới.

Bình luận