Độc Thích Nhập Hầu
Độc Thích Nhập Hầu
Rating 8.0
Xem Phim

Độc Thích Nhập Hầu

Tên khác: Stabbing Into the Throat
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H11M54S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiang Jing Zhong, BoWen Wang Diễn viên: Fufu Yuan, QianLi Chen, Wang Yu Ze Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Độc Thích Nhập Hầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Độc Thích Nhập Hầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Độc Thích Nhập Hầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Độc Thích Nhập Hầu

Lu Yao phát hiện ra rằng em gái mình đang bị bắt làm con tin bởi những kẻ buôn bán ma túy, và các thành viên trong nhóm muốn trao đổi Maitreya với em gái của anh ta. Nhưng Lu Yao kiên quyết phản đối, và thực sự giơ súng nhắm vào chính chị gái của mình. Trước chính nghĩa quốc gia và lợi ích cá nhân, Lu Yao đã chọn đất nước. Maitreya bị sốc trước quyết định của Lu Yao, anh ta sợ hãi nên phải thỏa hiệp và ra lệnh cho cấp dưới buông tha cho em gái mình. Đám đông bắt đầu thực hiện Kế hoạch B, đi đến một thị trấn gần đó và đi qua đó để đến biên giới. Nhưng điều bất ngờ là họ đã bước vào "địa ngục" Đây là thế giới của Di Lặc. Không chỉ những kẻ buôn bán ma túy rượt đuổi, giết chóc, ngay cả những đứa trẻ đang chơi đùa bên đường cũng giơ hung khí lên và bắn vào người ngay lập tức. Họ sẽ phải đối mặt với trận chiến khốc liệt nào? Di Lặc ném mình vào lưới nhằm mục đích gì? Liệu Lu Yao và những người khác có thể đưa em gái và Maitreya thoát khỏi "địa ngục" và trở về đất mẹ? Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được gọi là "Poison in the Họng".

Bình luận