Đội Đặc Công Cung Nguyên
Đội Đặc Công Cung Nguyên
Rating 8.0
Xem Phim

Đội Đặc Công Cung Nguyên

Tên khác: Route
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ming Dao, Jiang Kaitong, Michael Tse, Apollo Yu, Josephine Yu, He Zeyuan, Monica Chan, Ma Yi, Jackie Li, Yuni Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Đặc Công Cung Nguyên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Đặc Công Cung Nguyên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Đặc Công Cung Nguyên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Đặc Công Cung Nguyên

Ngôi sao Cung Lễ đầy thị phi và cô cử nhân ngành Tâm lý học giả làm nhà chiêm tinh vô tình bị cuốn vào một vụ mưu sát, trở thành kẻ chịu tội thay trong mắt nhiều người. Cũng chính vì thế mà họ bị hãm hại, đuổi giết, mỗi bước đi đều rơi vào một âm mưu ly kì khác khiến con người ta ngày càng suy sụp. Nhưng rồi Cung Lễ đã vận dụng trí thông minh và lòng dũng cảm mà chính bản thân cũng không ngờ đến, chiến thắng bản chất của một người bình thường như lười biếng, ngốc nghếch. Anh nhìn thấu các chiêu trò, tùy cơ ứng biến, hợp tác với lực lượng cảnh sát chính nghĩa, cuối cùng thoát nạn trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc và phá được vụ án động trời.

Bình luận