Đối Đầu Định Mệnh
Đối Đầu Định Mệnh
Rating 8.0
Xem Phim

Đối Đầu Định Mệnh

Tên khác: Đối Đầu Định Mệnh
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 1/1 tập Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đối Đầu Định Mệnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đối Đầu Định Mệnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đối Đầu Định Mệnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đối Đầu Định Mệnh

Fikret Karakaya, một trong những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất của Cappadocia, muốn kết hôn với Zuhre trẻ trung, xinh đẹp. Cho dù Zuhre phản đối nhưng do nghèo và cần tiền nên cô bị gia đình bán. Trên đường tới Cappadocia để chuẩn bị đám cưới, cô chạy trốn và gặp Seyit, một chàng trai trẻ thật thà, dũng cảm và sống vì gia đình. Cuộc đời của Zuhre và Seyit từ đây sẽ trở thành một cơn ác mộng khi phải đối mặt với Fikret - hôn thê của Seyit và Zekka - con trai Fikret, chủ của hộp đêm lớn tại Istanbul, một kẻ cùng với cha mình là một thế lực vô cùng đáng sợ mà không ai muốn chống lại.

Bình luận