Đội Quân Địa Ngục
Đội Quân Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Đội Quân Địa Ngục

Tên khác: Outpost: Black Sun
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steve Barker Diễn viên: Catherine Steadman, Richard Coyle, Ali Craig, Daniel Caltagirone, Nick Nevern Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Quân Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Quân Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Quân Địa Ngục trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Quân Địa Ngục

Một cặp điều tra viên hợp tác với một Đơn vị Lực lượng Đặc biệt để dấn thân vào sâu bên trong cuộc chiến đang diễn ra ác liệt giữa quân đội và đội quân Zombie Stormtroopers đông đảo của Đức Quốc xã. Nhiệm vụ của họ là chiến đấu phía sau chiến tuyến của kẻ thù, xác định vị trí công nghệ tại nguồn gốc của mối đe dọa ngày càng tăng này và ngăn chặn sự trỗi dậy dường như không thể tránh khỏi của Đế chế thứ 4.

Bình luận