Đời Tôi Suy Sụp
Đời Tôi Suy Sụp
Rating 8.0
Xem Phim

Đời Tôi Suy Sụp

Tên khác: My Life in Ruins
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Donald Petrie Diễn viên: Nia Vardalos, Richard Dreyfuss, Rachel Dratch Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đời Tôi Suy Sụp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đời Tôi Suy Sụp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đời Tôi Suy Sụp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đời Tôi Suy Sụp

Georgia là một hướng dẫn viên người Mỹ tại Hy Lạp, cô chịu trách nhiệm hướng dẫn cho một nhóm đủ loại du khách đi vòng quanh Hy Lạp. Nhóm du khách này khá là ngớ ngẩn khi họ tỏ ra thích mua áo thun hơn là tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của Hy Lạp. Trong một cuộc bất đồng giữa chủ nghĩa cá nhân và văn hóa, mọi việc dường như diễn ra chệch hướng. Cho đến một ngày, một du khách lớn tuổi tên Irv Gordon chỉ cho cô thấy cách để luôn vui vẻ và để quan tâm đến một người mà cô không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tìm thấy tình yêu với anh ta: anh chàng tài xế xe buýt người Hy Lạp của cô.

Bình luận