Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới
Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới
Rating 8.0
Xem Phim

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Tên khác: Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Nobita vô tình tìm thấy một quả trứng khủng long hóa thạch trộn lẫn với những tảng đá trong trang web triển lãm Fossil khủng long mà anh đã đến thăm trước đây. Anh ta quay lại trạng thái ban đầu với "chăn thời gian". Sau khi nở, quả trứng nở một loài khủng long mới không được đặt tên trong bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên cho họ Kyu và Myu mặc dù họ muốn chăm sóc họ một cách bí mật, có những con khủng long trong thành phố vẫn được người dân phát hiện; Nobita và những người bạn của mình bị buộc phải đưa họ trở lại thời kỳ kỷ Phấn trắng 66 triệu năm trước thời gian khủng long. Chỉ là thời gian tuyệt chủng khủng long.

Bình luận