Dương Môn Hổ Tướng
Dương Môn Hổ Tướng
Rating 8.0
Xem Phim

Dương Môn Hổ Tướng

Tên khác: Warriors Of The Yang Clan
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Chae Rim, Hồ Tịnh, Địch Long, Triệu Nhã, Khấu Chấn Hải, Nghiêm Côn, Trương Nghị, Bảo Kiếm Phong, Khương Hồng, Lâm Giang Quốc, Vương Diễm, Lý Ỷ Hồng Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Dương Môn Hổ Tướng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dương Môn Hổ Tướng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dương Môn Hổ Tướng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dương Môn Hổ Tướng

Dương Môn Hổ Tướng là bộ phim Trung Quốc kể về thời Bắc tống. Tống Thái Tông đối diện với ngoại loạn, chiêu mộ Dương Nghiệp. Sau khi theo nhà tống Dương Nghiệp lập được nhiều chiến công và được Tống Thái Tông ban cho Thiên Ba Phủ. Chính vì điều này mà Phan Nhân Mỹ ganh tị. Dương Tứ Lang là con trai của Dương Nghiệp, là một thanh niên tuấn tú, hiền lành, thích bênh vực kẻ yếu, có duyên quen biết với Phạm Ngữ Yên. Cô là con gái của Phan Nhân Mỹ và là kẻ thù của nhà họ Dương. Nhưng Tứ Lang và Ngữ Yên đều không biết điều đó, và thân phận của nhau. Họ đã nảy sinh tình cảm sâu đậm nhưng vì mối thù giữa 2 gia đình mà họ không đến được với nhau. Phan Nhân Mỹ đã dùng nhiều thủ đoạn để tách rời Tứ Lang và Ngữ Yên nhưng không thể được vì tình yêu của 2 người quá sâu đậm. Ân oán của 2 gia đình càng thêm nặng khi Tứ Lang liên quan đến cái chết của Phan Báo, là con trai độc nhất của Phan Nhân Mỹ. Chính vì vậy Phan Nhân Mỹ đã khiến cho Dương Gia phải nhà tan cửa nát. Cha con Dương Nghiệp bị quân liêu bao vây trong trận chiến Kim sa thang, Hổ Lang, Thất Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Nhất Lang đều tử trận. Dương Nghiệp và Tứ Lang trốn thoát nhưng vẫn bị quân liêu truy đuổi. Trước khi chết Dương Nghiệp muốn Tứ Lang lợi dụng công chúa Minh Cơ của nước liêu để báo thù.

Bình luận