Flatliners
Flatliners
Rating 8.0
Xem Phim

Flatliners

Tên khác: Flatliners
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Niels Arden Oplev Diễn viên: Elliot Page, Diego Luna, Nina Dobrev, James Norton, Kiersey Clemons Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Flatliners có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Flatliners vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Flatliners trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Flatliners

Trải Nghiệm Điểm Chết, Flatliners một nhóm sinh viên Y khoa bắt đầu khám phá lĩnh vực của những trải nghiệm cái chết lầm sàn, với hy vọng khám phá được những thứ thú vị nhất. Mỗi người đều có trái tim mình ngừng lại và được hồi sinh. Họ bắt đầu có những cơn ác mộng đi bộ từ thời thơ ấu, phản ánh những tội lỗi mà họ đã phạm phải hoặc đã phạm phải chống lại họ. Những kinh nghiệm tiếp tục tăng cường, và họ bắt đầu bị đánh đập về thể chất bởi tầm nhìn của họ khi họ cố gắng đi sâu hơn vào cái chết để tìm ra cách chữa bệnh.

Bình luận