Gia Đình Hiện Đại (Phần 4)
Gia Đình Hiện Đại (Phần 4)
Rating 8.0
Xem Phim

Gia Đình Hiện Đại (Phần 4)

Tên khác: Modern Family (Season 4)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ed O'Neill, Sofía Vergara, Julie Bowen, Ty Burrell, Jesse Tyler Ferguson, Eric Stonestreet, Sarah Hyland, Ariel Winter, Nolan Gould, Rico Rodriguez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gia Đình Hiện Đại (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Đình Hiện Đại (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Đình Hiện Đại (Phần 4) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Đình Hiện Đại (Phần 4)

Với việc đứa con của Jay và Gloria sắp chào đời và Haley sắp vào đại học, toàn bộ gia tộc Pritchett-Dunphy phải đối mặt với một số bất ngờ lớn khi họ cãi vã và gắn bó với nhau vì những cơn đau đầu chuyển nhà, những cuộc hẹn hò không mong muốn và mọi thứ, từ hoóc môn nóng tính đến hát karaoke trong tử cung.

Bình luận