Giày Thủy Tinh
Giày Thủy Tinh
Rating 8.0
Xem Phim

Giày Thủy Tinh

Tên khác: Glass Slippers
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Diễn viên: Kim Hyun-joo, Kim Ji-ho, Han Jae-suk, So Ji-sub, Kim Gyu-ri, Kim Jung-hwa, Baek Il-seob Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giày Thủy Tinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giày Thủy Tinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giày Thủy Tinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giày Thủy Tinh

Cô bé Yoon-hee và chị gái Tae-hee sống chung với cha của họ. Mẹ họ mất sau khi sinh Yoon-hee. Nhiều năm chật vật, người cha qua đời vì một căn bệnh máu trắng. Họ đành phải đã tìm ông nội, hiện đang là chủ tịch tập đoàn Jae-ha, từng từ mặt cha họ vì không chấp nhận mẹ của họ. Tại ga tàu, họ bị cướp bởi nhóm xã hội đen. Tae-hee vì đuổi theo chúng, đã không biết Yoon-hee chạy theo và bị xe tải gia đình Oh đâm vào. Tae-hee bị xã hội đen đánh và được cứu bởi cậu bé Jae-hyuk. Cả hai gặp ông nội Tae-hee, nhờ ông tìm Yoon-hee trong tuyệt vọng mà không biết cô bé bị mất trí nhớ và dọn đi cùng nhà Oh. Dựa vào chữ khắc trên nhẫn của mẹ, Yoon-hee cho rằng tên mình là “Sun-woo” và sống với thân phận này.

Bình luận