Hajime No Ippo Tập 105

8.0 điểm / 1 lượt đánh giá
Vietsub Vietsub Updated on 2024-05-08 08:25:28 · 2094 lượt xem

Đang tải, đợi tí nhé ...

Báo Lỗi
Expand
Turn Off Light
Hajime No Ippo

Hajime No Ippo

Tên khác: Hajime No Ippo
Rating 8.0
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 105 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub

Makunouchi Ippo là một học sinh Trung Học bình thường ở Nhật Bản. Kể từ khi cậu dành hết thời gian học tập ở trường để phụ giúp mẹ của cậu ấy trong việc kinh doanh của gia đình cậu đã không có được một tuổi thơ như bao người bạn đồng trang lứa khác. Cậu luôn là mục tiêu bị bắt nạt ở trường (Công việc kinh doanh của nhà cậu liên quan đến đánh bắt cá, nghề này có một mùi đặc trưng), cuộc sống của Ippo luôn gặp phải những sóng gió.

Vào một ngày nọ sau giờ học ở trường, cậu đã được một võ sĩ Quyền Anh tên là Takamura giải cứu khi đang bị bọn bạn bắt nạt. Cuộc đời của Ippo đã thay đổi từ đó, cậu đã quyết định đi theo bước chân của Takamura, trở thành một võ sĩ Quyền Anh, đặt ra mục tiêu phấn đấu và ước mơ cho cuộc đời mình.

Còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi Ippo, con đường trở thành một võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp của cậu chỉ vừa mới bắt đầu….

Bình luận