Hắc Báo Thiên Hạ
Hắc Báo Thiên Hạ
Rating 8.0
Xem Phim

Hắc Báo Thiên Hạ

Tên khác: The Black Panther Warriors
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clarence Fok Diễn viên: Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa, Trương Vệ Kiện, Lâm Thanh Hà Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hắc Báo Thiên Hạ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hắc Báo Thiên Hạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hắc Báo Thiên Hạ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hắc Báo Thiên Hạ

Hắc Báo Thiên Hạ - The Black Panther Warriors xoay quanh một tay lính đánh thuê tên Hắc Báo. Anh được một người ẩn danh trả số tiền lớn để đánh cắp tài liệu mật từ đồn cảnh sát - nơi hệ thống bảo mật thuộc hàng tối tân nhất thế giới. Để hoàn thành việc, Hắc Báo hợp tác với chuyên gia máy tính, vũ khí và một thần bài nổi tiếng. Nhưng không ngờ, công việc nguy hiểm này chính là cái bẫy để tiêu diệt Hắc Báo. Dưới sự giúp đỡ của những người bạn, anh quyết tâm trả thù và khám phá sự thật đằng sau đó.

Bình luận