Những Chú Chim Nổi Giận
Những Chú Chim Nổi Giận
Rating 8.0
Xem Phim

Những Chú Chim Nổi Giận

Tên khác: The Angry Birds Movie
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clay Kaytis, Fergal Reilly Diễn viên: Peter Dinklage, Jason Sudeikis, Maya Rudolph Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Những Chú Chim Nổi Giận có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Chú Chim Nổi Giận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Chú Chim Nổi Giận trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Chú Chim Nổi Giận

Phim Những Chú Chim Nổi Giận - The Angry Birds Movie 2016: Câu chuyện phim xoay quanh Red, chú chim “bị kỳ thị” với cặp lông mày to như 2 miếng rong biển, lúc nào mặt mũi cũng cau có khó chịu. Không hoà nhập được với cộng đồng khiến Red hoàn toàn lạc lõng trên hòn đảo thiên đường của loài chim, may thay cậu còn có 2 người bạn, dù có chút… dở hơi, là Chuck và Bomb. Khi những con lợn xanh đổ bộ lên đảo nhăm nhe xâm chiếm, éo le thay lại chỉ có 3 chú chim bị xã hội xa lánh này là biết chuyện gì đang thực sự xảy ra và nắm trong tay cơ hội để cứu cả hòn đảo.

Bình luận