Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc
Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Tên khác: Detective Conan: Magician of the Silver Sky
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc

Juri Maki, nữ diễn viên Opera nổi tiếng, có thư từ Kido Kido ở ban công với hoa hồng. Juri và trợ lý của cô đã tìm thấy Kogoro và yêu cầu Kogoro bảo vệ Destiny Gem trong chương trình cuối cùng của Josephine. Kido Kido ngụy trang như Kudo Shinichi nhưng rời đi khi chương trình vừa chơi đến phần giữa. Conan gần như bỏ đi và Kido Kido đã trốn thoát khi cả hai đều ở trên đỉnh tàu. Trong SKJ865, Juri đột nhiên chết sau khi ăn sôcôla. Ai là kẻ giết người và vì lý do gì?

Bình luận