Đại chiến người và thần (Phần 2)
Đại chiến người và thần (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Đại chiến người và thần (Phần 2)

Tên khác: Record of Ragnarok (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 15 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Sawashiro Miyuki, Kurosawa Tomoyo, Seki Tomokazu, Saito Soma, Yamaji Kazuhiro, Midorikawa Hikaru, Takagi Wataru, Sakurai Takahiro, Suwabe Junichi, Nozuyama Yukihiro, Tadokoro Hinata, Nakano Taisuke, Yamaguchi Tomohiro, Suzuki Tatsuhisa, Tanaka Rie, Matsuoka Yoshitsugu, Hayami Sho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại chiến người và thần (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại chiến người và thần (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại chiến người và thần (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại chiến người và thần (Phần 2)

Nhân loại có thể bại trận, nhưng cuộc chiến sinh tồn của họ còn lâu mới kết thúc. Trong trận quan trọng tiếp theo, một người vô cùng xấu xa đối đầu với vị thần hùng mạnh tiếp theo.

Bình luận