Chiếc Vòng Ngọc Huyết
Chiếc Vòng Ngọc Huyết
Rating 8.0
Xem Phim

Chiếc Vòng Ngọc Huyết

Tên khác: Chiếc Vòng Ngọc Huyết
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 40/40 tập Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền Diễn viên: Nguyễn Phi Hùng, Hoài An, Hạnh Thúy, Linh Tí., Hồ Bích Trâm, Việt Huê, Quốc Trường, Đình Toàn, Oanh Kiều, Minh Thảo, Hùng Thuận Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiếc Vòng Ngọc Huyết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiếc Vòng Ngọc Huyết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết

Bộ Phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết kể về nhóm bạn Trang, Linh, Phi, Lu, Tèo, sống chung trong một xóm tận cùng nghèo khổ. Họ vô tình lần lượt được đeo chiếc vòng ngọc huyết và cuộc đời họ thay đổi từ đó. Phi được đeo chiếc vòng vì anh là người tìm ra vật quý. Từ đó, cuộc đời của Phi đã có những thay đổi kỳ lạ. Nối tiếp sự đổi đời của Phi, những người bạn của anh cũng dược đeo chiếc vòng và cuộc đời của họ thay đổi theo những con đường đi khác nhau. Bộ phim có sự tham gia của nam ca sĩ Phi Hùng.

Bình luận