Happy F*cking New Year.
Happy F*cking New Year.
Rating 8.0
Xem Phim

Happy F*cking New Year.

Tên khác: Happy F*cking New Year.
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 124 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lana Wachowski Diễn viên: Doona Bae, Jamie Clayton, Tina Desai, Tuppence Middleton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Happy F*cking New Year. có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Happy F*cking New Year. vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Happy F*cking New Year. trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Happy F*cking New Year.

Câu chuyện của Sense8 bắt đầu bằng sự kết nối tâm linh giữa tám con người lạ mặt, Capheus, Sun, Nomi, Kala, Riley, Wolfgang, Lito và Will, mỗi người lại đến từ một nền văn hóa khác nhau, đến từ một phần của thế giới, được "sinh ra" bởi một người phụ nữ tên là Angelica trước khi cô tự sát để tránh khỏi sự truy đuổi của một người đàn ông tên "Whisper". Ở mùa hai, tám người đã làm quen với sự liên kết và giúp đỡ lẫn nhau trong những công việc hàng ngày. Họ cũng biết thêm về Homo sensorium (tên khoa học của sensate), lịch sử và mục đích của BPO, vai trò của Angelica trong tổ chức, sức mạnh của họ, và cách để tạm thời ngưng họ lại.

Bình luận