Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng
Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng
Rating 8.0
Xem Phim

Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng

Tên khác: Fist of Legend
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 1H26M27S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dai Wei Dao Yan Diễn viên: Wang Wen Jie, Yolanda, Wu Heng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng

Trần Chân sang Nhật Bản học tập kỹ thuật tiên tiến theo lời dặn của sư phụ, nhưng lại phát hiện thấy có nhiều học sinh người Hoa bị mất tích. Trong lúc đang được sự giúp đỡ của người bạn tốt là Lương Thiệu Văn để tìm ra hung thủ thật sự, Trần Chân đã phải đấu trí đấu dũng với Ito Shinji của hội Hắc Long và hội trưởng Yamada Kazumin. Cuối cùng cậu đã phá được âm mưu của hội Hắc Long, hủy hoại phòng thí nghiệm bí mật của người Nhật Bản.

Bình luận