Huyền Thoại Hercules
Huyền Thoại Hercules
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Hercules

Tên khác: The Legend of Hercules
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Renny Harlin Diễn viên: Kellan Lutz, Liam McIntyre, Gaia Weiss, Scott Adkins, Roxanne McKee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Hercules có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Hercules vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Hercules trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Hercules

Ở Hy Lạp cổ đại năm 1200 trước Công nguyên, một nữ hoàng không khuất phục được dục vọng của thần Zeus để sinh một đứa con trai hứa sẽ lật đổ sự cai trị độc tài của nhà vua và khôi phục hòa bình cho một vùng đất đang gặp khó khăn. Nhưng vị hoàng tử này, Hercules, không biết gì về danh tính thực sự cũng như số phận của mình. Anh ta chỉ mong muốn một điều duy nhất: tình yêu của Hebe, Công chúa xứ Crete, người đã được hứa hôn với chính anh trai mình. Khi Hercules biết được mục đích lớn hơn của mình, anh ta phải lựa chọn: chạy trốn với tình yêu đích thực của mình hoặc hoàn thành định mệnh của mình và trở thành anh hùng thực sự của thời đại. Câu chuyện đằng sau một trong những huyền thoại vĩ đại nhất được tiết lộ trong sử thi đầy hành động này - một câu chuyện về tình yêu, sự hy sinh và sức mạnh của tinh thần con người.

Bình luận