Josée, Nàng Thơ Của Tôi
Josée, Nàng Thơ Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Josée, Nàng Thơ Của Tôi

Tên khác: Josée
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H56M51S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jong-kwan Kim Diễn viên: 南柱赫, Han Ji Min Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Josée, Nàng Thơ Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Josée, Nàng Thơ Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Josée, Nàng Thơ Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Josée, Nàng Thơ Của Tôi

Remake từ bộ phim điện ảnh Nhật Bản cùng tên. Trong một lần tình cờ, chàng trai Young Seok (Nam Joo Hyuk thủ vai) đã gặp gỡ và quen biết với cô gái tàn tật Jose. Cô thích đọc sách, thường xuyên tưởng tượng ra thế giới của riêng mình theo nội dung những cuốn sách đã đọc. Young Seok dần có tình cảm với Jose, đồng thời cũng dần bước vào cuộc sống của cô. Lần đầu tiên trong đời, Jose cảm nhận được sự rung động do tình yêu đem lại, vậy nhưng cô lại muốn từ chối mối tình này.

Bình luận